Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 524

   Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021


Thứ hai - 19/07/2021 00:21
 
Ngày 17/7/2021, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII Cụm thi số 3, tham gia Hội thi có 16 thí sinh đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở, trong đó có Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

 
Theo thể lệ, các Báo cáo viên tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi: Thi đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi. Báo cáo viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia Hội thi với chủ đề “Kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém về nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, cải cách tư pháp, phòng chống tham nhũng, lãng phí; xây dựng chính quyền vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đổi mới hoạt động của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc trong 5 năm 2015 - 2020”. Đây là một trong những chủ đề thiết thực được các cấp có thẩm quyền quan tâm trong giai đoạn hiện nay.
 

 


Thí sinh Phùng Gia Tự - Báo cáo viên VKSND tỉnh tham gia Hội thi

 
Hội thi được diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng thể lệ, bảo đảm đầy đủ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Bùi Trung Dũng đến từ Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các báo cáo viên có các nội dung thi đạt kết quả cao. Báo cáo viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đạt giải Khuyến khích chung cuộc.
 

 
Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh chúc mừng đ/c Phùng Gia Tự đã hoàn thành phần thi thuyết trình


 

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia Hội thi
  
Thông qua hội thi, các báo cáo viên đã góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các chi, đảng bộ cơ sở về kỹ năng, phương pháp tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
                                                                                       Tin: Hồng Hải
                                                                                           Ảnh: Xuân Hanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top