Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 960

   Đoàn viên công đoàn tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện


Thứ sáu - 16/07/2021 04:54
 
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển rộng khắp trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và thu được những kết quả đáng khích lệ. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hi vọng cho sự sống của con người. Hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021 do Liên đoàn lao động tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang tổ chức, sáng ngày  15/7/2021, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” được tổ chức tại Nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh Tuyên Quang.

 
 
Cùng thời điểm, đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tuyên Quang cũng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia tích cực nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.
 
Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu tình nguyện năm 2021, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tuyên Quang đã có 04 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia, đóng góp được 1.100ml máu, góp phần hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu, nhất là trong thời điểm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.
 
 

 
Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
 
                                                                                   Ban Biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top