Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 415

   VKSND hai cấp tỉnh Tuyên Quang ủng hộ và tiếp sức cho VKSND huyện Lâm Bình phòng, chống dịch bệnh Covid -19


Thứ năm - 02/12/2021 14:41
 
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid -19” do Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động; phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid -19” do Thủ tướng Chính phủ phát động, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, nhằm chung tay cùng với VKSND huyện Lâm Bình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 01/12/2021, VKSND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ VKSND huyện Lâm Bình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Buổi Lễ được kết nối trực tuyến từ điểm cầu VKSND tỉnh với điểm cầu VKSND các huyện, thành phố.

 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang đã chia sẻ những khó khăn của cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Lâm Bình trong việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng chí đã phát động các tập thể, cá nhân trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng tham gia quyên góp, ủng hộ kinh phí, tiếp sức cho VKSND huyện Lâm Bình trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
 
Kết thúc buổi Lễ, ở điểm cầu VKSND tỉnh và điểm cầu VKSND các huyện, thành phố đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ của các tập thể, cá nhân với tổng số tiền 27.000.000 đồng. Số tiền ủng hộ sẽ được VKSND hai cấp tỉnh Tuyên Quang chuyển vào Quỹ phòng, chống Covid -19 của VKSND huyện Lâm Bình. Đồng thời dùng để mua nhu yếu phẩm nhằm ủng hộ, động viên, chia sẻ khó khăn với công chức, người lao động VKSND huyện Lâm Bình.
 
Số tiền đóng góp, ủng hộ của tập thể và công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh Tuyên Quang tuy không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, hỗ trợ thiết thực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Lâm Bình vượt qua khó khăn, chung tay với các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định tình hình để phát triển kinh tế, xã hội.
 
Một số hình ảnh tại Lễ phát động.
 
 

 
                                                                                                             Tin: Việt Anh
                                                                                                       Ảnh: Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top