Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 645

   VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021


Thứ sáu - 10/09/2021 11:14
 
Chiều ngày 09/9/2021, VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại VKSND tỉnh, kết nối trực tuyến với 07 điểm cầu VKSND các huyện, thành phố.

 
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cấp Phòng thuộc VKSND tỉnh; lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố; các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên của Viện kiểm sát hai cấp. Được sự ủy quyền của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì Hội nghị.
 

 
Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Gia Tự - Chánh Văn phòng VKSND tỉnh trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác quý III năm 2021 của ngành Kiểm sát Tuyên Quang. Theo đó, trong quý III năm 2021, Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Kế hoạch, Chương trình công tác của VKSND tối cao và của VKSND tỉnh. VKSND các huyện, thành phố và các đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình công tác quý III năm 2021 để tổ chức thực hiện; đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Ngành và của địa phương; làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật và người phạm tội. Kết quả công tác quý III/2021, VKSND tỉnh Tuyên Quang đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra; trong kỳ, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo về công tác tổ chức cán bộ phải xem xét giải quyết; không có cán bộ, đảng viên vi phạm phải xử lý kỷ luật; đoàn kết nội bộ tốt...
 
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã tập trung phân tích, đánh giá những hạn chế, thiếu sót, khó khăn, vướng mắc, những chỉ tiêu công tác còn thiếu và đề ra những biện pháp, giải pháp thực hiện nhằm đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
 

 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Kết luận chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Hải yêu cầu các đơn vị tiếp tục tăng cường, đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm kỷ luật nghiệp vụ, Quy chế, Quy định của ngành; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; khẩn trương xây dựng báo cáo những biện pháp thực hiện hiệu quả bằng video clip; đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục bám sát các yêu cầu trong Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch công tác và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của VKSND tỉnh; rà soát, đẩy nhanh việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “VKSND hai cấp tỉnh Tuyên Quang chủ động, sáng tạo, thi đua giỏi, về đích sớm”, quyết tâm hoàn thành vượt chỉ tiêu Kế hoạch công tác năm 2021 đã đề ra./.
 
                                                 Tin: Việt Anh
                                                    Ảnh: Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top