Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 338

   Viện KSND huyện Lâm Bình tặng quà Trung thu cho con các bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid 19


Thứ sáu - 17/09/2021 15:27
 
Thực hiện Công văn số 1333/VKS-P2 ngày 13/9/2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc “Tổ chức tết Trung thu năm 2021 cho trẻ em”. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, nhằm động viên tinh thần đối với các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình không tổ chức tết Trung thu mà đến tận nhà tặng quà cho các cháu là con của những cán bộ, y, bác sỹ hiện đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Đồng chí Tạ Văn Thiển - Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình cùng các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên của đơn vị đã tặng quà cho 08 cháu là con của các cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện Lâm Bình đã tự nguyện vào Thành phố Hồ Chí Minh tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại Bệnh viện dã chiến số 10.
 

 
Viện KSND huyện Lâm Bình tặng quà cho 02 cháu Ma Thanh Bình và Ma Văn Tú (là con của đồng chí Ma Văn Chuyền).


 

Viện KSND huyện Lâm Bình tặng quà cho 02 cháu Ma Ngọc Thành và Ma Ngọc Tuyên (là con của đồng chí Ma Ngọc Hoàng)
 
Mỗi một phần quà là sự chia sẻ, sự động viên của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình gửi đến các cháu mong các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, đồng thời cũng là những lời động viện đến 04 cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện Lâm Bình yên tâm công tác nơi tuyến đầu chống dịch.
 

 
Viện KSND huyện Lâm Bình tặng quà cho 02 cháu Ma Thị Hồng Ngọc và Ma Mạnh Tú (là con của đồng chí Ma Công Mệnh)
 
Hy vọng với những món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên giúp cho các cháu có một cái tết Trung thu vui tươi, lành mạnh và đảm bảo phòng chống dịch theo quy định của Chính phủ và của tỉnh, của huyện; đồng đơn vị mong các y, bác sỹ yên tâm công tác nơi tuyến đầu chống dịch bệnh, bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho nhân dân.
 
Tin, ảnh: Lưu Viết Ngà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top