Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 725

   Viện KSND huyện Hàm Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021


Thứ hai - 08/02/2021 10:58
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ngày 08/02/2021, Đại điện Cơ quan, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Hàm Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang, cư trú trên địa bàn huyện Hàm Yên, thể hiện tình cảm của ngành Kiểm sát trước những đóng góp của cán bộ hưu trí cho hoạt động của Ngành, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, vạn sự như ý.

 
Các đồng chí cán bộ hưu đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn đến thăm, cảm ơn Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, huyện đã thường xuyên quan tâm, động viên, đồng thời gửi lời chúc năm mới đến các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND 02 cấp và toàn thể công chức, người lao động ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang.
 

 
 
Đoàn thăm và tặng quà gia đình Đ/c Tạ Quang Chung
 

 
Đoàn thăm và tặng quà gia đình Đ/c Nông Thị Biến
 
Việc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các cán bộ hưu trí công tác trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang cư trú trên địa bàn huyện Hàm Yên là hoạt động hằng năm của đơn vị, qua đó bày tỏ sự trân trọng, ghi nhớ công lao, sự cống hiến, đóng góp các thế hệ cha, anh, đồng thời giáo dục ý thức, trách nhiệm “Uống nước, nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ phấn đấu, trưởng thành, phát triển.
 
Tin: Nhữ Hồng Quang
Ảnh: Phan Anh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top