Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 912

   Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021


Thứ tư - 03/02/2021 20:11
       
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ngày 03/02/2021, Đại điện Cơ Quan, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình liệt sỹ, có thân nhân đang công tác tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị thể hiện tấm lòng ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phòng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

       
       
Thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Tạo (thân nhân liệt sỹ)
       
Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa. Thay mặt gia đình các thân nhân liệt sỹ bà Nguyễn Thị Tạo bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên của đơn vị Viện KSND tỉnh; hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, hoạt động tại địa phương.
       
Cũng trong dịp này, Đơn vị đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang cư trú trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn. Các đồng chí cán bộ hưu đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn đến thăm, cảm ơn Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các cấp ủy Đảng, chính quyền đã thường xuyên quan tâm, động viên; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác của Ngành và cấp ủy, chính quyền địa phương giao cho...
       
       
Thăm hỏi, tặng quà  và chúc Tết đồng chí Phạm Văn Thắng - nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang
       
Việc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các cán bộ hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang là hoạt động hằng năm của đơn vị, qua đó bày tỏ sự trân trọng, ghi nhớ công lao, sự cống hiến của các thế hệ cán bộ Kiểm sát và giáo dục ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ trưởng thành, phát triển.
       
Tin: Hoàng Thị Kim Thu 
Ảnh: Vũ Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top