Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 494

   Viện KSND huyện Lâm Bình tặng quà Tết cho gia đình chính sách và gia đình khó khăn


Thứ tư - 03/02/2021 01:52
    
Thực hiện phong trào “Cả nước chung sức vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và “Uống nước nhớ nguồn”. Ngày 02/02/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình đã đến thăm hỏi và động viên các gia đình thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học dưới 80% và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. 

    
 
Trao quà cho gia đình ông Vi Văn Thân - thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm (Thương binh hạng 4/4)
    
Nhân dịp đón Tết Cổ truyền của dân tộc, đồng chí Tạ Văn Thiển - Viện trưởng và đồng chí Ma Ngọc Biền - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Lâm Bình, đại diện Viện KSND huyện Lâm Bình chúc Tết, thăm hỏi, động viên và trao 07 xuất quà, tổng trị giá 3.500.000 đồng cho 03 gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc hóa học do chiến tranh, 01 gia đình bệnh binh hạng 2/3 và 01 gia đình thương binh hạng 4/4, 02 gia đình hộ nghèo thuộc địa bàn xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
    
    
Trao quà cho gia đình ông Hoàng Ngọc Quý - thôn Nà Bản, xã Thượng Lâm (Nhiễm chất độc hóa học dưới 80%)
    
Thông qua các hoạt động trên, Viện KSND huyện Lâm Bình đã bày tỏ lòng biết ơn với các gia đình có công với cách mạng và thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị xác định đây là truyền thống dân tộc cần phải phát huy, là động lực động viên các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và phát huy tinh thần cách mạng.
    
    
Trao quà cho gia đình ông Quan Văn Sương - thôn Nà lầu, xã Thượng Lâm (Hộ nghèo)
    
Các gia đình được tặng quà bày tỏ sự cảm ơn đối với Viện kiểm sát huyện đã quan tâm đến các gia đình chính sách và các hộ nghèo.
    
                                                       Vũ Ngọc - Viện KSND huyện Lâm Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top