Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Chuyên đề - Nghiệp vụ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1167

   Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn số hóa hồ sơ vụ án


Thứ tư - 27/11/2019 03:57
Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-VKS-VP ngày 15/01/2019 của Viện KSND tỉnh Tuyên Quang về công tác năm 2019; ngày 26/11/2019, Viện KSND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn số hóa hồ sơ vụ án cho các đồng chí lãnh đạo, công chức Phòng 1, 3, 7 thuộc Viện KSND tỉnh và lãnh đạo, công chức Viện KSND tỉnh các huyện, thành phố.

Đồng chí Phạm Ngọc Hải phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đánh giá cao tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của các đồng chí và đề nghị các cá nhân, đơn vị sau khi kết thúc tập huấn cần tiếp tục phối hợp với Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin triển khai, thực hiện đảm bảo chất lượng và yêu cầu của Ngành.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng TKTP&CNTT đã trực tiếp triển khai những nội dung cơ bản về số hóa hồ sơ vụ án và hướng dẫn thực hành trên máy vi tính, máy photo, các thao tác số hóa hồ sơ vụ án.

Các đồng chí tham dự hội nghị

Thông qua việc hướng dẫn trực tiếp tại Hội nghị đối với hồ sơ vụ án hình sự cụ thể, công chức trong các đơn vị tham gia tập huấn đã nắm vững kiến thức về cài đặt cấu hình máy photo, máy tính và sử dụng các phần mềm thực hiện trực tiếp các bước tiến hành số hóa hồ sơ vụ án. Việc số hóa hồ sơ vụ án giúp Kiểm sát viên trong việc nghiên cứu, lưu trữ, quản lý và sử dụng hồ sơ thuận tiện nhanh chóng, chính xác trong công tác nghiên cứu và phục vụ cho công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử án hình sự của Kiểm sát viên tại phiên tòa.
Phạm Quang Huy - Phòng TKTP&CNTT
Ảnh: Nguyễn Đạo Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top