Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đại hội Đảng các cấp

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2615

   Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương lần thứ VI nhiệm kỳ 2015- 2020 thành công tốt đẹp


Thứ năm - 28/05/2015 07:33

          Thực hiện Kế hoạch số 141-KH/HU ngày 10/10/2014 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Sơn Dương khoá XIX, ngày 26/4/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Mai - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Sơn Dương.

          Đại hội đã đánh giá toàn diện những ưu điểm, khuyết điểm trong việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ mục tiêu và những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Để làm sáng tỏ thêm về những kết quả đã đạt được của Chi bộ, các đảng viên trong Chi bộ đã trình bày các báo cáo tham luận về nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, về công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo của Chi bộ đối với các tổ chức đoàn thể. Các tham luận đều nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2010-2015 trình trước Đại hội.

Đồng chí Phạm Thị Mai - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ khóa mới
 
          Căn cứ Điều lệ Đảng, Căn cứ Quy chế bầu cử trong Đảng, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ và Đại biểu đi dự đại hội Đảng cấp trên. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội bầu đồng chí Ngô Phúc Lợi, Viện trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Thị Mai, Phó Viện trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Việt Hùng, Phó Viện trưởng được bầu là Ủy viên và là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Sơn Dương lần thứ XX nhiệm kỳ 2015- 2020.

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng với Quy định của Đảng, Đại hội đã thành công tốt đẹp.
 
                                                                             Phạm Tất Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top