Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1502

   Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện Hàm Yên tổ chức nghi lễ chào cờ đầu tuần.


Thứ hai - 04/06/2018 02:52
          Thực hiện Kế hoạch số 36 - KH/HĐTN ngày 03/5/2018 của Ban Thường vụ huyện đoàn Hàm Yên về Tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ sáng thứ hai, tuần đầu tháng trong cơ sở Đoàn. Sáng ngày 04/6/2018, Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện Hàm Yên đã tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca tập thể trong không khí trang nghiêm, hào hùng. Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ Đảng viên, các tầng lớp nhân dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ. 
 
            Đoàn viên Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện thực hiện nghi lễ Chào cờ.
 
          Nhận thức rõ điều này, trong buổi sinh hoạt đoàn định kỳ, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã phổ biến đồng thời tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca tới toàn thể Đoàn viên trong Chi đoàn, từ đó tự giác tham gia nghiêm túc nghi thức chào cờ và hát Quốc ca được thực hiện định kỳ vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của mỗi tháng tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên.

          Việc thực hiện nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca vào mỗi sáng thứ hai tuần đầu tháng có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần được phát huy, nhân rộng. Cảm xúc thiêng liêng, tự hào khi đứng trước Lá cờ Tổ quốc và hòa giọng với ca khúc “Tiến quân ca” trong ngày đầu tuần sẽ tạo nên một khí thế mới để Đoàn viên trong Chi đoàn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                  Hoàng Thị Hải Vân.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top