Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 954

   Chi đoàn VKSND huyện Yên Sơn tham gia chương trình tình nguyện.


Thứ sáu - 29/06/2018 06:49

          Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, trong thời gian qua Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn đã phối hợp với Chi đoàn đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Yên Sơn và Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức chương trình tình nguyện, tặng quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dọn dẹp vệ sinh đường phố tại khu tái định cư cho những gia đình di dân lòng hồ thủy điện Tuyên Quang, tại thôn Tân Quang và thôn Yên Khánh thuộc xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
 
Chi đoàn VKSND huyện tham gia tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, người neo đơn...

          Chương trình đã huy động các đoàn viên, thanh niên của ba chi đoàn tham gia đóng góp trao 5 xuất quà cho 05 gia đình thuộc hộ nghèo, người neo đơn không nơi nương tựa, mỗi xuất quà trị giá 500.000đồng.

... và dọn dẹp, vệ sinh đường phố.

          Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Giá trị các phần quà tuy chưa lớn, song đã thể hiện được nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng nhân ái của thanh niên Việt Nam. Hoạt động tình nguyện cũng tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, tăng cường đoàn kết, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
 
Trần Hà Giang.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top