Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1012

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự Lễ công bố, trao Quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 2 (dịp 30/4/2020)


Thứ tư - 29/04/2020 15:31
     
     Ngày 28/4/2020, Trại giam Quyết Tiến thuộc Cục C10 - Bộ Công an tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Hội đồng xét giảm án phạt tù đợt 30/4/2020 cho những phạm nhân đã có quá trình học tập, lao động, cải tạo tiến bộ.
  

     
Đại diện Lãnh đạo các Ngành tham gia buổi lễ.
     
     Đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tới dự buổi Lễ công bố có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng cùng Lãnh đạo, Kiểm sát viên Phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án.
     

     
Đ/c Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh (ngoài cùng bên phải) trao Quyết định giảm án cho các phạm nhân.
     
     Theo Quyết định của Hội đồng xét giảm án phạt tù, trong đợt giảm án này có 678 phạm nhân tại Trại giam Quyết Tiến đủ điều kiện được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, đặc biệt trong đó có 180 phạm nhân cải tạo tốt đã được Hội đồng quyết định giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại.
     

     
Phạm nhân tham gia buổi lễ.
     
     Việc xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 2 (dịp 30/4/2020) cho phạm nhân thể hiện chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những người bị kết án phạt tù biết ăn năn hối cải, tự giác học tập, cải tạo tốt, có đủ các điều kiện được xét giảm thời hạn chấp hành án theo quy định của Luật Thi hành án hình sự; đồng thời ghi nhận sự công tâm, khách quan, kịp thời của các đơn vị Trại giam, Viện kiểm sát, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù.
     
Đỗ Thị Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top