Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1486

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ


Thứ năm - 26/07/2018 22:08
     
     Sáng ngày  26/7/2018, tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và cán bộ các cơ quan đơn vị, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã thành kính dâng lên các anh hùng liệt sỹ những nén hương thơm nhân dịp kỉ niệm 71 năm  ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).
        
Đoàn đại biểu Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn gồm các Cán bộ, kiểm sát viên, kiểm tra viên tham dự buổi lễ.
     
 
          
Các đại biểu dự Lễ dâng hương Đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện Yên Sơn.
     
     Tại Đền thờ, đại diện cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện Yên Sơn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc nói chung và của huyện Yên Sơn nói riêng đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 
     
     Tại lễ dâng hương các đồng chí trong đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn đến từng bia tưởng niệm thắp hương, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn quyết tâm ra sức thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc pháp luật nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
Tin bài: Phạm Thị Kiều Nguyệt
          Ảnh: yenson.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top