Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 322

   Hội Hưu trí ngành Kiểm sát Tuyên Quang tổ chức gặp mặt thường niên


Chủ nhật - 14/08/2022 21:59
 
Sáng ngày 13/8/2022, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Hội Hưu trí ngành Kiểm sát Tuyên Quang tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Hội trưởng Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang chủ trì buổi gặp mặt.

 
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị thuộc ngành Kiểm sát đã nghỉ hưu cư trú trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
 
Trong các năm từ 2019 đến 2021, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Hội đã không tổ chức gặp mặt hằng năm. Do đó tại buổi gặp mặt năm nay, đồng chí Hội trưởng Hội hưu đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả công tác của Hội giai đoạn 2019 - 2022, đề phương hướng nhiệm vụ của Hội giai đoạn 2022 - 2023; đồng thời thông qua dự thảo Quy chế tổ chức hoạt động Hội hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Nội dung dự thảo Báo cáo và Quy chế được các đồng chí trong Hội nhất trí cao.
 

 
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Hội trưởng Hội hưu trí ngành Kiểm sát Tuyên Quang thông qua dự thảo Báo cáo và Quy chế
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gửi lời tri ân, cảm ơn những đóng góp của các cán bộ hưu trí cho hoạt động của ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Đồng thời thông tin tới các đồng chí cán bộ hưu về thành tích, kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát Tuyên Quang trong thời gian qua, theo đó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh liên tục 03 năm liền (2019, 2020, 2021) được Viện kiểm sát nhân dân tối cao công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 02 năm được tặng Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân (2019, 2021).
 

 
Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí Phó Viện trưởng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, những ý kiến đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ hưu đối với ngành kiểm sát Tuyên Quang. Công chức, người lao động đang công tác trong Ngành xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tại buổi gặp mặt, Hội cũng đã tổ chức mừng thọ đối với 05 đồng chí cán bộ hưu, thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Vũ Thanh Hải đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc các bác dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Ngành./.
 
 
 
Đ/c Vũ Thanh Hải tặng hoa mừng thọ các đồng chí cán bộ hưu năm 2022
 

 
Toàn cảnh đại biểu tham dự buổi gặp mặt 
 
 
                                                                                      Tin: Hồng Hải
                                                                                      Ảnh: Đỗ Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top